Thứ bảy,20/04/2024

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2022- 2023

nhonphu thcs 09/05/2023 Lượt xem:44

HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ THEO SÁCH

– Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/04, nhằm tôn vinh giá trị của sách với chủ đề năm 2023.

– Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hoá trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Nâng cao nhận thức của học sinh và cộng đồng dân cư về vai trò và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, hướng tới xây dựng một xã hội ham đọc để đáp ứng với xã hội thông tin, nền kinh tế tri thức và một xã hội phát triển bền vững. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

– Tăng cường tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên học sinh thay đổi nhận thức về văn hoá đọc sách; hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với việc phát triển tri thức, nhân cách của mỗi con người.

– Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4 năm 2023 được tổ chức với hình thức kể chuyện về Bác Hồ theo sách. Mẫu chuyện kể là những mẫu chuyện nói về Bác Hồ có trong thư viện, phù hợp với lứa tuổi có ý nghĩa giáo dục các em về tình yêu thương với Bác Hồ kính yêu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

2023-05-09T09:43:31+00:00