Thứ hai,14/06/2021
CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Ngày hội đọc sách

nhonphu thcs 01/05/2021 Lượt xem:4

Ngày hội đọc sách năm 2021
Nhằm phát huy có hiệu quả hoạt động thư viện trường học. Sáng ngày 19/04/2021, Trường THCS Nhơn Phú đã tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021.

Ngày hội Đọc sách gia đình là một hoạt động nhằm giúp cho các em học sinh nhận thức tầm quan trọng của việc đọc sách; Thúc đẩy và khuyến khích xây dựng thói quen đọc và kỹ năng đọc của giáo viên và học sinh toàn trường; Tạo sự hứng thú và tham gia của học sinh trong giờ học đọc tại thư viện và lớp học bằng cách vận dụng các phương pháp đọc; Tại ngày hội đọc sách các em học sinh, các thầy cô giáo đã được nghe giới thiệu về sách, những cuốn sách hiện có trong thư viện của nhà trường.

Việc tổ chức ngày hội đọc sách không những tôn vinh vai trò của sách, giáo dục học sinh hiểu được ý nghĩa của sách trong cuộc sống con người, của nhân loại mà thông qua đó giáo dục học sinh biết yêu quý, trân trọng và giữ gìn sách; rèn kỹ năng sống, vốn hiểu biết của các em qua việc đọc sách, xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh, nâng cao văn hoá đọc trong toàn trường.

Ngày hội đọc sách gia đình của Trường THCS Nhơn Phú đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ.

Một số hình ảnh ngày hội:

 

2021-05-01T04:57:30+00:00